สีผมเสริมดวง 2565 เปลี่ยนสีผมตามวันเกิด เสริมโชค ปรับโหงวเฮ้ง

สีผมเสริมดวง
เช็กสีผมตามวันเกิด 2565 คลิกเลย

การได้ลองเปลี่ยนสไตล์ใหม่ ๆ ให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย การแต่งหน้า หรือว่าจะเป็นทรงผม สีผมก็ตาม สิ่งเหล่านี้เหมือนเป็นการปรับบุคลิกภาพ ช่วยเสริมให้มีความดูดี มีความแปลกใหม่ และจะดีกว่ามั้ยถ้าการเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ ช่วยเสริมดวงให้เราได้ ในวันนี้ เราจึงนำ สีผมเสริมดวง ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน ประจำปี 2565 มาให้ทุกท่านได้นำไปปรับเปลี่ยนลุคกันในปีนี้

ซึ่งในแต่ละวัน ก็มีสีที่ถูกโฉลก หรือสีที่ช่วยเสริมดวงต่างกันไป tode168 ก็ไม่รอช้าที่จะนำมาให้สมาชิกทุก ๆ ท่าน ได้รับชมกันในทันที ซึ่งในแต่ละวันจะมีสีใดให้นำไปเปลี่ยนสีผมกันบ้าง ดูกันได้จากข้อมูลที่เรานำมาให้ด้านล่างนี้เลย

ผมสั้น

สีผมเสริมดวง สีมงคล คือ

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า สีมงคล หรือ สีเสริมดวง คืออะไร หากอธิบายง่าย ๆ สีมงคล ก็คือ สีที่ถูกโฉลกกับวันนั้น ๆ ซึ่งจะเป็นการดูตามหลักโหราศาสตร์ หรือเป็นสีตามความเชื่อของคนในแต่ละประเทศ ในแต่ละวัฒนธรรม ว่าสีเหล่านี้เป็นสีที่ช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภ อย่างเช่น สีแดงตามความเชื่อของคนจีน เป็นสีมงคล ที่แสดงถึงความโชคดี มีความสุข เป็นสีที่มีพลังอำนาจในการขจัดสิ่งไม่ดีออกไป

ซึ่งสีมงคล ก็ได้นำไปผูกกับสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตของคนเรา เช่น สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ที่จะช่วยเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าได้ สีรองเท้าตามวันเกิด 2565 ที่จะนำโชคลาภในด้านต่าง ๆ เข้ามา โดยเฉพาะโชคที่เกิดจากการเดินทาง หรือจะเป็น สีเล็บเสริมดวง 2565 ที่เสริมดวง และบุคลิกภาพได้อีกด้วย

สีผมเสริมดวง 2565 ตามวันเกิด

วันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีผมที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันนี้ ยังไม่พ้นสีโทนแดง อย่างสีชมพูก็ได้ หรือสีน้ำตาลแดง ที่ดูซอฟต์ลงมาหน่อย เพราะสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์แล้ว เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการทำอะไรต่าง ๆ เป็นอย่างมาก แต่ก็แฝงไปด้วยความใจร้อน ไม่ชอบรอใคร การทำผมในโทนสีแดง จะช่วยเสริมพลังกายพลังใจ ให้คุณได้มีแรงทำสิ่งต่าง ๆ ต่อไปได้อย่างไม่หยุดยั้ง

สีผมที่ควรทำ: สีโทนแดง สีชมพู สีน้ำตาลแดง

วันจันทร์

มากันที่คนเกิดวันจันทร์ จากบุคลิกที่เป็นคนค่อนข้างอ่อนไหวง่าย ไม่ได้ชอบความหวือหวาอะไรในชีวิต สี่ที่จะช่วยเสริมพลัง และเสริมความน่าเชื่อถือ รวมถึงความหนักแน่นให้คุณได้ คือ สีโทนเข้ม สีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม เป็นสีที่เรียบง่าย แต่ก็ดูมีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึง

สีผมที่ควรทำ: สีโทนเข้ม สีดำ สีน้ำตาลเข้ม

ผม 2 สี

วันอังคาร

สีผมสำหรับคนวันอังคาร มีสีที่ถูกโฉลก คือ สีโทนสว่าง อย่างสีน้ำตาลอ่อน สีทอง สีเทาอ่อน และสีบลอนด์ ซึ่งสีเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงให้กับคนเกิดวันอังคารเป็นอย่างดี เพราะภายนอกของคนที่เกิดในวันนี้ ดูมีความแข็งแกร่ง จนอาจจะดูแข็งกระด้างไปบ้าง แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนที่มีความอ่อนไหว อารมณ์ภายในใจค่อนข้างแปรปรวน การใช้สีโทนสว่าง จะช่วยเสริมพลังดี ทำให้ดูอ่อนหวานมากขึ้น

สีผมที่ควรทำ: สีน้ำตาลอ่อน สีทอง สีเทาอ่อน สีบลอนด์

เช็กสีผมตามวันเกิด 2565 คลิกเลย

วันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่มีความเข้ากับคนง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดี และมีความสดใสในแบบของผู้ใหญ่อยู่ อันที่จริงคนเกิดวันพุธนั้นสามารถทำได้แทบทุกสีเลย แต่สีที่ช่วยเสริมพลังได้ที่ที่สุด คือ สีโทนเข้ม อย่างสีดำ สีน้ำเงินเข้ม สีเทาเข้มหม่น ๆ จะช่วยเสริมพลังในด้านการติดต่อสื่อสารได้ดีเลยทีเดียว

สีผมที่ควรทำ: สีโทนเข้ม สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเทา

ผมสีโทนแดง

วันพฤหัสบดี

ต่อกันด้วยคนที่เกิดวันพฤหัสบดี มีสีที่ถูกโฉลก คือ สีโทนเข้ม อย่างสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม เพราะคนที่เกิดวันนี้มีความหนักแน่น มีความจริงจัง ตั้งใจจริงกับทุกสิ่งที่อยากทำ การทำสีผมในสีโทนเข้ม จะช่วยเพิ่มพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างดี และเสริมความน่าเชื่อถือได้

สีผมที่ควรทำ: สีโทนเข้ม สีดำ สีน้ำตาลเข้ม

วันศุกร์

มาถึงที่วันศุกร์ คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย เป็นคนชิลล์ ๆ แต่ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างอยู่เสมอในทุก ๆ ด้าน หรับสีที่ถูกโฉลกนั้นสามารถทำได้ทุกสี เช่น สีน้ำเงิน สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม ยกเว้นสีโทนแดงเท่านั้น ที่อาจจะไม่ได้ช่วยเสริมพลังให้กับคุณสักเท่าไหร่ หลีกเลี่ยงไว้ก่อนก็ดีนะ

สีผมที่ควรทำ: ทำได้ทุกสี ยกเว้นสีโทนแดง

วันเสาร์

มาถึงวันสุดท้าย กับคนเกิดวันเสาร์ สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ มีความใจร้อน ไม่ชอบรอคอยอะไร และชอบการทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา สีที่จะมาช่วยเสริมพลังให้กับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีโทนแดง หรือเป็นสีน้ำตาลแดง จะช่วยให้คุณนั้นทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีติดขัด

สีผมที่ควรทำ: สีโทนแดง สีน้ำตาลแดง

ผมสีฟ้า

สีผมเสริมดวง ทรงผมปรับโหงวเฮ้ง

เมื่อดู สีผมสริมดวง กันไปแล้ว ทรงผมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่หากปรับแล้ว อาจจะช่วยเสริมโหงวเฮ้ง รับโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมากันได้ ซึ่งทรงผมที่จะรับโชคได้ที่ที่สุด คือ ทรงผมที่เปิดหน้าผาก ไม่มีผมมาบดบังข้างหน้า ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามา หากมีไรผมก็ควรตัดแต่ง เก็บให้ดูเรียบร้อย เพราะหากหน้าผากดูแคบเกินไป อาจจะทำให้ชีวิตต้องเจอกับอุปสรรคได้

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก unsplash

สรุป

สีผมเสริมดวง ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน ที่เราได้นำมาฝากกัน เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ทุกท่าน ได้ลองปรับเปลี่ยนสไตล์ หาสิ่งที่ใช้ สไตล์ที่ชอบสำหรับตัวเองได้ไม่มากก็น้อยเลย ในการเปลี่ยนสีผม หากได้เลือกสีที่ถูกโฉลก ก็จะช่วยเสริมพลังให้โชคเข้ามาหา หรืออยู่ข้างคุณได้ แต่หากเจอสีที่ไม่ถูกโฉลกเข้า อาจจะให้ผลที่ไม่ดีแก่ตัวคุณ

แต่อย่างไรก็ตาม การปรับเปลี่ยนสไตล์ที่ดี ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสีมงคลเลยเสียทีเดียว แต่ยังขึ้นอยู่กับว่า คุณมีความมั่นใจหรือไม่ ชอบสิ่งเหล่านี้กันหรือเปล่า หากมั่นใจ จะทำอะไรก็ไม่มีผิด และถือว่าเป็นการเสริมพลังที่ดีให้ตัวคุณเลย

และหากทุก ๆ คนนั้นรู้สึกมั่นใจกันมากขึ้นแล้ว ก็อย่าลืมไปลองเสี่ยงโชคกันสักเล็กน้อย ได้ที่ LOTTOVIP เว็บ RUAY เว็บ TODE และ เว็บเศรษฐี เพราะทุกเว็บที่กล่าวมานี้ให้โชคลาภแก่คุณได้มากกว่าที่คิดเลย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ